ไม่มีหมวดหมู่

UFABETWINS MARCELO BIELSA สะท้อนให้เห็นถึงสถานที่สำคัญของลีดส์ยูไนเต็ด

UFABETWINS

Marcelo Bielsa ผู้จัดการของลีดส์ยูไนเต็ดพูดถึงความภาคภูมิใจของเขาในการมีส่วนร่วมในประวัติศาสตร์ 100 ปีของสโมสรหลังจากที่สโมสรทำเครื่องหมายวันเกิดสถานที่สำคัญในสัปดาห์นี้

ด้านถนน Elland ฉลองครบรอบ 100 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาก่อตั้งเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2462

ตั้งแต่นั้นมาลีดส์ได้ยกชื่อภาษาอังกฤษสามชื่อหนึ่งรายการคือ FA Cup และลีกคัพหนึ่งตลอดประวัติศาสตร์ของพวกเขาในขณะเดียวกันก็สร้างตัวเองเป็นกำลังในฟุตบอลยุโรปในช่วงอายุหกสิบเศษและอายุเจ็ดสิบ

ซีเนอดีนซีดานกล่าวว่าการพบกับพอลพ็อกบาในดูไบเป็นโอกาสที่สมบูรณ์

ซีเนอดีน ซิดานได้ ลงเล่น ‘โอกาส’ กับพอลพ็อกบา ที่ดูไบใน สัปดาห์นี้ และบอก ว่าการสนทนา กับกอง กลางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นั้นไร้เดียงสา อย่างแท้จริง Pogba อยู่ใน สหรัฐอา หรับเอมิเรตส์ เพื่อรับการ ฟื้นฟูอาการ บาดเจ็บ แม้ว่าจะ มีการเก็งกำไร อีกครั้ง เมื่อเขาถูกพูดคุยกับนาย Zidane เจ้านาย ของเรอัลมาดริด แต่ห่างไกลจากการพยายามล่อลวงเพื่อนร่วมชาติของเขาไปยังเบอร์นาเบวโค้ชชาวฝรั่งเศสยืนยันว่าเขาเป็นเพียงช่วงวันหยุดในช่วงพักระหว่างการเข้าร่วมการประชุมปัญญาประดิษฐ์ในการประชุมกีฬา

Paul McShane ตั้งเป้าที่ จะเล่น ให้กับไอร์แลนด์ อีกครั้ง

อดีตผู้พิทักษ์ ไอร์แลนด์Paul McShaneยอมรับ ว่าเขายัง คงหวัง ที่จะเล่น ให้กับไอร์แลนด์ อีกครั้ง แม้จะถูก ไล่ออก จากการ แข่งขัน เป็นเวลา สามปี

ชาววิคโคลว์ เล่นให้ เรดดิ้ง จนถึง ฤดูร้อน ที่แล้ว แต่ย้ายไป ที่โรชเดลของ Brian Barry-Murphy ในลีกวัน ในปีนี้ ทำให้เขา เปิดตัว เมื่อสุดสัปดาห์ ที่ผ่านมากับ Accrington-Stanley

และเมื่อ พูดถึง รายการ วิทยุ RTE แมคเชน เปิดเผย ว่าเขายังคง มีความ ทะเยอทะยาน ในการเล่น เสื้อเขียว อีกครั้งโ ดยกล่าวว่า“ ฉันเชื่อว่าฉันจะ ได้เล่น ที่ไอร์แลนด์ อีกครั้ง ใช่แล้ว

“ ฉันอยู่ ในเกมนี้ มานาน แล้วและ ฟุตบอล สามารถ เปลี่ยนแปลง ได้อย่าง รวดเร็ว ดูเหมือน ว่าจะห่าง ออกไป หลายล้านไมล์ ในช่วง สองสามปี ที่ผ่านมา

คาร์ลโรบินสัน ในการ เชื่อมโยง กับงาน ผู้จัดการ ของเวลส์ ไม่เคย พูดไม่ เคยและ ‘โครงการ’ ที่เขาต้อง การต่อไป

อดีตคาร์ล โรบินสัน อดีตประเทศ เวลส์ส่ง รายงาน ที่เชื่อมโยง เขากับงาน ผู้จัดการ ของเวลส์ ก่อนที่จะ ได้รับการ แต่งตั้งจาก ไรอันกิ๊กส์

โรบินสัน เปลี่ยนไป เป็นโค้ช หลังจาก แขวนรอง เท้าในปี 2011 และอีก สองปีต่อ มาเขาได้ รับการ เลื่อนตำแหน่ง ให้เป็น ผู้จัดการ ทีมแวนคูเวอร์ไวต์ แคปส์ของ MLS

อดีตกอง กลางตัด ฟันของ เขาใน เกมใน ทวีปอเมริกา เหนือและ ได้รับการ ยกย่อง อย่างมาก สำหรับ การดูแล Whitecaps ของเขา แทนที่ความคาดหวัง โดยนำ พวกเขา ไปปรากฏ ตัวออกเล่น

หลังจากที่ Chris Coleman ออกจาก ที่นั่งร้อน ของเวลส์ แล้วRobinson ก็เชื่อมโยง กับตำแหน่ง ว่างพร้อมกับ Giggs, Tony Pulis, Craig Bellamy และ Osian Roberts

 

คลิกเลย >>> www.ufabetwinS.com

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> https://www.diagnostic-alarme.com